สรุปกิจกรรม "DISE...พาเพลิน"

ภาพการเข้าร่วมกิจกรรม

เมื่อวันที่ 24-26 กรกฏรคม 2561 ที่ผ่านมา สาขาวิชาได้จัดกิจกรรม "DISE...พาเพลิน" เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้พื้นฐานในการนำไปเรียน ผู้สอนคืออาจารย์เศรษฐพงศ์ วงษ์อินทร์ เป็นอาจารย์ในสาขาวิชา นวัตกรรมดิจิทัลและวิศวกรรมซอฟแวร์ ได้ทำการสอนเกี่ยวกับกระบวนการคิดของระบบการพัฒนาซอฟแวร์

ผู้เข้าร่วมทำกิจกรรม

ได้ทำกิจกรรม ณ ห้อง it 304 ได้ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมลงมือทำ Mind mapping เกี่ยวกับ DISE(Digital Innovation and Software Engineer) หรืสาขาวิชาที่จะเรียนว่ามีอะไรบ้างต้องใช้ความรู้ด้าน Hardware,IOT(Internet of thing)

Mind Mapping ของผู้เข้าร่วมกิจกรรม

การปรับพื้นฐานเพื่อเตรียมตัวในการเรียนของนักศึกษาเช่น การคิดเป็นระบบ

วันที่เผยแพร่ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561